TechnoPark Tower

TIÊN PHONG XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ XANH

TechnoPark Tower sở hữu kiến trúc biểu tượng của một tòa tháp đôi, lấy cảm hứng từ chữ V mạnh mẽ và năng động. Ngôn ngữ thiết kế của tòa nhà mang đến khát vọng về một Việt Nam đang "vươn lên”, sẵn sàng sánh vai với các trung tâm công nghệ đẳng cấp trên thế giới.

Xây dựng theo mô hình "tòa nhà thông minh trong đại đô thị thông minh", TechnoPark Tower đặt tầm nhìn trở thành một trong những trung tâm công nghệ năng động nhất Việt Nam, một đại bản doanh tập trung những doanh nghiệp công nghệ, sản xuất trong và ngoài nước hàng đầu.

TechnoPark Tower
TechnoPark Tower

TRỤ CỘT

THÔNG MINH

TechnoPark Tower
1

Quản lý vận hành thông minh

Tối ưu hệ thống giám sát và điều khiển từ xa, đảm bảo toà nhà được vận hành trơn tru

TechnoPark Tower
2

THANG MÁY vận hành thông minh

Thuận tiện di chuyển với 24 thang máy tốc độ cao (3,5 m/s và 5 m/s) cùng tính năng thông minh cho phép gọi thang máy qua ứng dụng và đăng ký trước cho khách khi tới tòa nhà

TechnoPark Tower
3

Đỗ xe thông minh

Tiết kiệm thời gian và tăng cường bảo mật qua bảng nhận diện gương mặt khi đỗ xe và bảng điều khiển tìm vị trí đỗ xe thông minh

TechnoPark Tower
4

Tối ưu năng lượng tái tạo

Sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời tạo ra nguồn điện xanh

TechnoPark Tower
5

Ứng dụng tiện ích thông minh

Truy cập đa dạng tiện ích của đại đô thị thông qua một nút chạm

CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG

TẠI HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG BẮC

Tòa tháp văn phòng TechnoPark Tower sở hữu khả năng kết nối vượt trội khi nằm ngay đối diện đường cao tốc huyết mạch Hà Nội - Hải Phòng và gần các tuyến quốc lộ trọng điểm cho hoạt động giao thương tại miền Bắc, như Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1A.

Điều này giúp các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh dễ dàng và thuận tiện di chuyển giữa TechnoPark Tower và các trung tâm công nghệ, khu vực trung tâm Hoàn Kiếm.

Kết nối giao thông
Khu vực trọng điểm

ĐƠN VỊ

PHÁT TRIỂN

Vingroup khẳng định vai trò tiên phong khởi tạo và dẫn dắt thị trường với danh mục phát triển bất động sản nhà ở và thương mại đa dạng trên toàn quốc. Kế thừa những thành quả công nghệ tiên tiến, mỗi dự án, đặc biệt các tòa văn phòng quản lý bởi Vinhomes như TechnoPark Tower tại Vinhomes Ocean Park và Century Tower tại Vinhomes Times City, luôn tạo ra điểm nhấn khác biệt và đắt giá tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Bên cạnh đảm bảo không gian văn phòng chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Chủ đầu tư cũng nâng tầm trải nghiệm làm việc của khách hàng với đa dạng tiện ích dịch vụ khép kín và toàn diện. Vingroup đặt tầm nhìn về một mạng lưới chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp văn minh, hội nhập, cùng làm việc và phát triển tại điểm đến văn phòng hàng đầu trong khu vực.

1993 - Hiện tại
TechnoPark Tower